VIET VICTORY VÀ HARAVAN KÝ KẾT THỎA THUẬN PHÁT TRIỂN QUAN HỆ HỢP TÁC

Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) và Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan (Haravan) vừa ký kết thỏa thuận phát triển quan hệ hợp tác. Thỏa thuận vừa ký có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đồng thời đánh dấu sự hợp tác mới của Hai bên trong lĩnh vực đào tạo.

Theo thỏa thuận, Viet Victory được sự ủy quyền, hỗ trợ và hợp tác từ Haravan trong việc tìm kiếm và phân phối chương trình thực hành Thương mại điện tử do Hai bên phối hợp xây dựng cho các trường đại học trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Haravan – ông Huỳnh Lâm Hồ chia sẻ: “Haravan và Viet Victory sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên từ các trường đại học. Và với những kinh nghiệm thực tế này, tôi tin rằng sẽ giúp các bạn sau bước chân ra khỏi cánh cửa trường đại học sẽ có được cơ hội việc làm tốt cũng như nắm vững những kiến thức mà có thể áp dụng ngay khi vào doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp về Thương mại điện tử.”

Về phía Viet Victory, Ông Trần Xuân Huy đại diện bày tỏ: “Viet Victory cảm ơn Hồ và những thành viên Haravan đã tạo điều kiện cho Viet Victory soạn giáo trình này để chúng ta cùng nhau hợp tác, đưa giáo trình này đến tay các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường để các bạn hiểu được và các bạn có thể lập nghiệp được từ trong tư duy của mình để chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp. Với kiến thức thương mại điện tử này giúp bạn trong nhiều sự lựa chọn công việc của mình, start-up cho chính công việc của mình.”

Viet Victory với vị thế là công ty đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam với đội ngũ các chuyên gia giỏi. Haravan là công ty công nghệ hiện tại có hơn 20.000 doanh nghiệp trả phí sử dụng nền tảng thương mại điện tử hàng năm, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất như Vinamilk, Bitis, Juno… Với thế mạnh của Hai bên, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *