Lễ Ký Kết Hợp Tác Tại ĐH TC-Marketing

Lễ Ký Kết hợp tác giữa haravan & ĐH Tài chính marketing
  • 24/04/2018 - 13:00
  • Đại Học Tài Chính Marketing

Chiều 24/04/2018, tại Trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing với Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan và Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory).

Tham dự Lễ ký kết có TS. Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing, ThS Nguyễn Thái Châu – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Tài chính – Marketing; Về phía Viet Victory có ông Trần Xuân Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, ông Vũ Xuân Vinh – Phó Tổng Giám đốc Điều hành, bà Phạm Minh Xuân Tuyền – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách kinh doanh; Đại diện Công ty Cổ phần Haravan có ông Huỳnh Lâm Hồ – Giám đốc Điều hành và các lãnh đạo, cán bộ các đơn vị có liên quan.

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS Hoàng Đức Long – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả các đại biểu, các vị khách quý có mặt tại buổi Lễ ký kế. Ông chia sẻ lý do của của buổi lễ và khẳng định: “Với định hướng nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường không thể một mình một ngựa, cần phải có các công ty giúp xây dựng nội dung chương trình để sản phẩm đào tạo được tốt nhất.”

TS Hoàng Đức Long phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Đại diện Công ty Cổ phần Haravan – ông Huỳnh Lâm Hồ cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Nhà trường, ông chia sẻ: “ Với kinh nghiệm đã triển khai cho 20.000 doanh nghiệp, Haravan tin rằng những kiến thức có được sẽ đóng góp một phần nào đó cho Nhà trường, đó là sứ mạng Haravan và Viet Victory sẽ nỗ lực hết mình, làm sao để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho sinh viên để khi ra trường có thể cống hiến cho các Doanh nghiệp.”.

Ông Huỳnh Lâm Hồ phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Trần Xuân Huy – Tổng Giám đốc Viet Victory cũng cho biết: “ Nhà trường đã cung cấp kiến thức nền rất vững chất cho sinh viên, Viet Victory và Haravan sẽ đóng góp về thực tế, kết nối để các bạn sinh viên có thể tự tin hơn và được cơ hội chọn đúng nghề khi đang ngồi trên ghế Nhà trường, đó là sứ mệnh Trao nghề nghiệp – trao tương lai của Viet Victory.”.

Ông Trần Xuân Huy phát biểu tại buổi Lễ ký kết.

Trong không khí cởi mở của buổi Lễ ký kết, ông Hoàng Đức Long – đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing, ông Huỳnh Lâm Hồ – đại diện Haravan và ông Trần Xuân Huy – đại diện Viet Victory đã thảo luận và đi đến ký kết. Thỏa thuận hợp tác này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn… trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Mối quan hệ hợp tác này mang lại lợi ích thiết thực cho cả 3 bên bao gồm Trường Đại học Tài chính – Marketing với Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan và Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công ( Viet Victory).

Đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing, Haravan và Viet Victory đặt bút ký kết các hạng mục hợp tác quan trọng giữa ba bên.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

EVENT INFO :

  • Start Date:24/04/2018
  • Start Time:13:00
  • End Date:24/04/2018
  • End Time:17:00
  • Number of Participants:30
  • Location:Đại Học Tài Chính Marketing