How To Get Your Dream Job

Sự kiện how to get your dream job
  • 21/04/2018 - 08:00
  • Đại Học Tài Chính Marketing
Ngày 21/04/2018, Hội thảo “How to get your dream job” do Trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp của trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức tại P.Hội nghị A302, Trụ sở chính.

Chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Thái Châu – Giám đốc trung tâm tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp của trường Đại học Tài chính – Marketing, Ông Vũ Xuân Vinh – Phó tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công, Ông Trần Vũ Thanh – Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ.

Mở đầu đề dẫn, Ông Nguyễn Thái Châu giới thiệu lý do tổ chức chương trình, về tình trạng việc làm của cử nhân sau khi tốt nghiệp, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của các kỹ năng sinh viên cần có nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên của Trường chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Ông Nguyễn Thái Châu phát biểu mở đầu chương trình

Ông Trần Vũ Thanh trao đổi về những điều cần thiết mà nhà tuyển dụng mong đợi ở nhân viên như: kiến thức, thái độ, kỹ năng và kinh nghiệm. “Làm sao để chinh phục nhà tuyển dụng? Đây là câu hỏi các sinh viên cần đặt ra” – Ông nhấn mạnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, ông chia sẻ và đưa những lời khuyên chân thành nhằm hỗ trợ và hướng dẫn cho sinh viên Tài chính – Marketing chuẩn bị hành trang trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ông hướng dẫn cách viết CV và kỹ năng phỏng vấn đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích qua những chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Ông Trần Vũ Thanh chia sẻ

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật. Là một đàn anh trước, ông Vũ Xuân Vinh cũng giải đáp những thắc mắc của sinh viên Tài chính – Marketing một cách chi tiết nhất. Ông cũng tạo nhịp cầu, mang cơ hội ứng tuyển việc làm đến cho những sinh viên mong muốn và có khả năng.

Ông Vũ Xuân Vinh giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Để các bạn sinh viên có thể hình dung rõ nhất về một buổi phỏng vấn, tại Hội thảo Sinh viên Trường đã được tham gia thực hành mô phỏng thực tế của buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Ông Vũ Xuân Vinh đã trực tiếp mời bạn Lê Thị Thúy Kiều (sinh viên năm 2) tham gia buổi phỏng vấn, thông qua đó đã các bạn sinh viên có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng của mình sau này.

Ông Vũ Xuân Vinh hướng dẫn xử lý tình huống khi phỏng vấn

Bạn Lê Thị Thúy Kiều trong buổi phỏng vấn

Bạn Nguyễn Tiến Khôi (sinh viên năm 3) rất hào hứng với buổi phỏng vấn, cũng đã tham gia và có phần thể hiện được 2 nhà tuyển dụng đánh giá khá tốt.

Bạn Nguyễn Tiến Khôi bắt đầu có chút bối rối

Nhưng rất nhanh sau đó bạn đã bình tĩnh và có phần thể hiện khá tốt

Hai bạn tham gia phỏng vấn đã được Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) tặng miễn phí một khóa học của công ty. Hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, các bạn sinh viên đã được tiếp thêm sức mạnh và kỹ năng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo

 

 

EVENT INFO :

  • Start Date:21/04/2018
  • Start Time:08:00
  • End Date:21/04/2018
  • End Time:12:00
  • Number of Participants:100
  • Location:Đại Học Tài Chính Marketing