Hotline: 08.39974556
ĐC: 307/24 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

28 Sep 2015

Nhớ tên bạn bè, săn ngay học bổng!

Có bao giờ bạn tự hỏi trong số hàng trăm, hàng nghìn bạn bè trên Facebook thì có bao nhiêu người bạn nhớ được tên thật của họ? Và nếu cho bạn khoảng thời gian là 30 phút, bạn sẽ liệt kê được bao nhiêu người mà bạn có thể nhớ ngay trong đầu?

Chẳng có câu trả lời nào tốt hơn là thử thực hành bằng cách truy cập FanPage VietVictory vào lúc 20h TỐI THỨ 4 tuần này (30/09/2015) để tham dự cuộc thi NHỚ TÊN BẠN BÈ, SĂN NGAY HỌC BỔNG, và trở thành 1 trong 3 người có cơ hội giành được học bổng 100% cho khóa học bất kỳ tại Viet Victory. Nhanh tay lên, chương trình chỉ diễn ra trong 30 phút ngày 30/09/2015 thôi đó nhé!

THỂ LỆ: Bạn có 30 PHÚT từ lúc 20h đến 20h30 ngày 30/09/2015 để share (chia sẻ) bài viết này trên trang cá nhân của mình, sau đó tag tất cả những người bạn mà mình nhớ được trong nội dung của bài chia sẻ theo cấu trúc: “1. Bạn A, 2. Bạn B, 3. Bạn C…”. Bạn có thể share lại nhiều lần nếu lỡ bấm Enter, nhưng TUYỆT ĐỐI không được edit (chỉnh sửa) bài đã đăng, miễn sao vẫn còn trong thời gian của chương trình. Những bài đã edit sẽ được tính là không hợp lệ.

GIẢI THƯỞNG: 3 GIẢI NHẤT, mỗi giải một HỌC BỔNG TOÀN PHẦN cho khóa học bất kỳ dành cho 3 người có số bạn bè được tag nhiều nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi.

ĐỐI TƯỢNG: Chương trình dành cho tất cả mọi người, không giới hạn tuổi và đã từng like Fanpage của VietVictory.
Giải thưởng sẽ được công bố ngay sau khi chương trình kết thúc tối đa 2 ngày, các bạn chiến thắng có thể tham gia ngay khóa học khai giảng tại Viet Victory từ nay đến hết 31/12/2015.

LƯU Ý: Chương trình được đưa ra với mục đích nhắc nhớ mọi người về những người bạn thật sự của mình trên mạng xã hội. Chính vì thế, hy vọng các bạn tham gia với mục đích thật vui, thật FAIR PLAY. Những trường hợp phát hiện dùng script hoặc phần mềm để tag sẽ không được tính là hợp lệ.

Còn chờ gì nữa, mở điện thoại, đặt hẹn giờ vào lúc 20h ngày 30/09/2015 để tham gia cuộc thi này cùng Viet Victory. Nhớ kiểm tra xem bạn đã like page của Viet Victory chưa cho đảm bảo tính hợp lệ nhé. Cố lên nào!

Truy cập Fan Page của Viet Victory tại: https://www.facebook.com/vietvictoryportal

1 Response

Leave a Reply