Hotline: 08.39974556
ĐC: 307/24 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Viet Victory

Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) được thành lập ngày 02/06/2014. Sau hơn 2 năm hoạt động, Viet Victory đã đào tạo hơn 1.000 học viên tốt nghiệp các khóa chức danh làm việc tại ngân hàng và doanh nghiệp. Các ngân hàng ưu tiên tuyển dụng học viên của Viet Victory như: ANZ, Standard Chartered, HSBC, Eximbank, MB bank, Techcombank, VP bank, HD bank, VIB, Maritime bank, AB bank, TP bank, NAM Á bank, Viet Capital bank, Vietbank, SCB, SHB… Sự tăng trưởng vượt bậc của Viet Victory thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các trung tâm trong các trường Đại học tại TP. HCM cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối. Trên đà phát triển kinh doanh, đến nay Viet Victory đã xây dựng 6 trung tâm đào tạo thực hành. Trong đó có 5 trung tâm ở TP. HCM như: trụ sở chính 10 Phổ Quang, 110 Cao Thắng, Đại học Công Nghệ TP. HCM, Đại học Mở TP. HCM, Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM và 1 trung tâm tại trường Đại học Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Tại Viet Victory, thông qua những khóa học thực hành nghiệp vụ chuyên sâu về ngân hàng và doanh nghiệp, kết hợp những khóa đào tạo kỹ năng ứng dụng, chúng tôi có sứ mệnh trao nghề nghiệp cho các bạn trẻ, giúp tạo tiền để cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Bên cạnh đó, thông qua những kết quả nghiên cứu khoa học ứng dụng, kết hợp với những thành tựu thực tiễn quản trị doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của Viet Victory hoàn toàn đầy đủ năng lực triển khai những hoạt động tư vấn nhằm xác định những giải pháp phát triển doanh nghiệp lên những cung bậc thành công mới. Chính vì điều này, Viet Victory tin tưuởng sẽ đóng góp hiệu quả cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

2 năm hoạt động với 5 trung tâm đào tạo

Trong đó có 4 trung tâm ở TP. HCM và 1 trung tâm tại trường Đại học Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).

Xem Thông Tin

Lời Ngỏ

Tôi luôn quan niệm rằng, đã là doanh nhân, khi có điều kiện và có thể đóng góp được gì cho đất nước, cho xã hội thì tôi sẵn sàng làm. 

Theo quy luật đào thải, nếu có doanh nghiệp khai sinh thì sẽ có doanh nghiệp khai tử. Doanh nghiệp sẽ bị khai tử khi đội ngũ nhân sự không đáp ứng kịp thời với những thay đổi tất yếu của thời cuộc. Thế hệ doanh nhân đi trước của chúng tôi đã làm tròn sứ mệnh của những người đi trước. Nền kinh tế Việt Nam, trong tương lai, chắc chắn sẽ cần một thế hệ con người mới, có tư duy và tầm cao mới để đạt tầm vóc và mục tiêu mới. Cho nên thế hệ kế thừa là sự quan tâm lớn nhất của chúng tôi, không phải đến bây giờ mới quan tâm, mà từ cách đây rất lâu, ngay từ khi xây dựng tầm nhìn, chiến lược cho những doanh nghiệp mà chúng tôi lãnh đạo, chúng tôi đã luôn luôn suy nghĩ. Bởi vì ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua, ngày mai phải cao hơn hôm nay, cho nên, để kế thừa và phát triển nền kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới, thế hệ sau phải xuất sắc hơn thế hệ trước.

Trong phạm vi có thể làm, chúng tôi sẽ luôn lưu ý, chủ động tìm kiếm, bồi dưỡng, đào tạo những con người có khả năng kế thừa. Chúng tôi sẽ chọn lựa, đào tạo và bàn giao cho thế hệ sau dựa trên nguyên tắc khách quan, công bằng, vì triển vọng và bền vững của sự nghiệp chung, chứ không vì nguyên nhân chủ quan.

Đặng Văn Thành – Chủ tịch tập đoàn Thành Thành Công

Giá Trị Cốt Lõi

Con Người

Có được mô hình hay, chiến lược phát triển tốt nhưng công tác quản trị nhân sự yếu thì doanh nghiệp khó thành công. Viet Victory hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người trong sự tồn tại và thịnh vượng của một tổ chức.

Thực Hành

Viet Victory chú trọng việc đào tạo kiến thức đi đôi với thực hành trên môi trường thực tế.

Chuyên Nghiệp

Viet Victory tập trung đào tạo học viên trở thành những người làm việc chuyên nghiệp, phát huy toàn diện năng lực, tố chất và đạo đức.

Tầm Nhìn

Trở thành Học viện Đào tạo Thực hành chất lượng cao các chức danh làm việc trong ngân hàng và doanh nghiệp, được nhận biết trên toàn quốc trong giai đoạn từ 2014 – 2020.

Sứ Mệnh

Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngân hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi trao cho các bạn trẻ một nghề nghiệp khởi đầu – cũng chính là việc mở ra cho bạn một tương lai rõ ràng và tươi sáng hơn.