Hotline: 08.39974556
ĐC: 307/24 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ

30
Trường Đại học
10,000
Sinh viên tốt nghiệp
CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC
Chúng tôi tự tin có thể trở thành nhà cung ứng nhân sự hàng đầu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các vị trí quản lý doanh nghiệp. Qua mối quan hệ chặt chẽ và rộng rãi với hơn 30 trường Đại học, Cao đằng trên cả nước, cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, Viet Victory tự tin đủ năng lực để cung cấp những ứng viên có năng lực, phù hợp vị trí tuyển dụng và gắn bó lâu dài với sự phát triển của công ty.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO – HEADHUNT

Thông qua mối quan hệ rộng rãi, uy tín, Viet Victory tự tin cung cấp nguồn ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp:
– Quản lý cấp cao
– Quản lý cấp trung
– Chuyên viên nhiều kinh nghiệm

Cung ứng nguồn nhân sự đã đã được đào tào tác nghiệp theo các vị trí:
– Kế toán viên
– Chuyên viên kinh doanh
– Chuyên viên Marketing
– Chuyên viên thương mại điện tử
– Giao dịch viên/Chuyên viên tư vấn
– Chuyên viên khách hàng cá nhân/Doanh nghiệp

TUYỂN DỤNG THEO DỰ ÁN ( MASS RECRUITMENT)

– Tuyển dụng số lượng lớn và thường xuyên.
– Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các Dự án, Doanh nghiệp mới thành lập
– Các chức danh có thể cung cấp:
1. Nhân viên kinh doanh doanh trực tiếp/qua điện thoại
2. Nhân viên chăm sóc Khách hàng, nhân viên tổng đài
3. Nhân viên tiếp thị
4. Nhân viên nhập liệu
5. Chuyên viên thương mại điện tử
6. Thực tập sinh tiềm năng
7. Các chức danh khác

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP

Kỹ năng không thể dạy được, nhưng có thể học được. Kỹ năng không thể cài đặt được, chỉ có thể rèn luyện được. Người giảng viên đứng lớp có thể chia sẻ kiến thức, quy trình, trải nghiệm và tạo ra những cơ hội để người học có thể thực hành cơ bản, sửa chữa những sai lầm thường thấy. Việc này chủ yếu nhằm thuộc kiến thức, làm đúng quy trình, còn để biến thành kỹ năng, thì cần cả một quá trình rèn luyện, có động cơ và mục đích rõ ràng sau đó. 

Hiểu được điều cơ bản trên, Viet Victory thực hiện các chương trình đào tạo theo một quy trình rất cụ thể và rõ ràng, đảm bảo việc đào tạo đáp ứng theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể là mô hình ADDIE.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ANALYSIS - PHÂN TÍCH

Phân tích nhu cầu là bước quan trọng nhất trong quá trình này. Nó giúp chúng tôi xác định cơ sở cho tất cả các quyết định trong tương lai.

DESIGN - THIẾT KẾ TÀI LIỆU

Quá trình thiết kế là bước động não. Đây là chỗ mà chúng tôi sử dụng thông tin có được trong giai đoạn phân tích để tạo ra một chương trình tư vấn hoặc một khoá học đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.

DEVELOPMENT - PHÁT TRIỂN TÀI LIỆU

Giai đoạn phát triển tập trung vào việc xây dựng các kết quả của giai đoạn thiết kế. Quá trình này mất nhiều thời gian dành cho việc xây dựng tài liệu khoá học hoặc những giải pháp phát triển khác.

IMPLEMENTATION – TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Giai đoạn triển khai thực hiện khoá học bao gồm nhiều quá trình chứ không đơn giản chỉ là trình bày lại các tài liệu đã phát triển. Các quy trình cho giai đoạn này thay đổi dựa trên quy mô của các tổ chức, sự phức tạp của chương trình và sự phân bố của tài liệu.

EVALUATION – ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO

Giai đoạn đánh giá đóng vai trò quan trọng từ đầu cho tới cuối của cả quy trình. Mục tiêu của quá trình này là để nhìn nhận, xem xét, đánh giá lại những điều đã được khám phá ra trong quá trình phân tích. Những phát hiện này bao gồm các mục tiêu và kỳ vọng của doanh nghiệp.

XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHUNG

Để sự nghiệp được liên tục phát triển chúng ta không ngừng học hỏi, quên những điều đã học, học lại những điều mới. Đó là khả năng mô phỏng và tái tạo thành công trong một thời gian ngắn và khả năng phản ứng lại những sự việc xảy ra xung quanh một cách tích cực.

Lộ trình công danh là mục tiêu, là khả năng của mỗi người. Họ là người tự khẳng định điều đó. Trong mỗi người luôn tồn tại những tiềm ẩn, nếu phát phát huy đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ, năng lực đó sẽ trở nên vượt trội. 

Để phát triển và có lộ trình công danh phù hợp cần có Chương trình đào tạo khung tương ứng. VietVictory chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một lộ trình công danh cho mỗi cá nhân từ cấp độ Chuyên viên -> Quản lý cấp trung -> Quản lý cấp cao. Mỗi cấp độ, VietVictory giúp cá nhân sẽ xây dựng một Chương trình đào tạo khung nhằm phát huy Tiềm năng để trở thành khung năng lực chuẩn và sau đó xuất sắc. Dựa vào học thuyết mô hình năng lực cốt lõi ASK – Viet Victory triển khai các khoá đào tạo theo nhu cầu xây dựng các chương trình đào tạo nhằm phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa cho các doanh nghiệp. Việc thiết kế các khoá học này tập trung vào việc nâng cao kỹ năng làm việc, phát triển tố chất của từng cá nhân theo 3 cấp độ:

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

 • Giao tiếp hiệu quả
 • Phát triển cá nhân
 • Giải quyết vấn đề
 • Bán hàng hiệu quả
 • Làm việc nhóm hiệu quả
 • Quản lý thời gian

QUẢN LÝ CẤP TRUNG

 • Trình bày thuyết phục và chủ trì cuộc họp
 • Tạo động lực cho nhân viên
 • Huấn luyện  nhân viên hiệu quả
 • Phân công và uỷ thác công việc
 • Quản lý đội ngũ bán hàng
 • Lãnh đạo nhóm hiệu quả

LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

 • Xây dựng văn hoá doanh nghiệp
 • Tài chính dành cho nhà lãnh đạo
 • Hoạch định nguồn nhân lực
 • Quản lý con người
 • Đàm phán hiệu quá
 • Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh

Qua những khóa Train the Trainer được tổ chức tại Viet Victory, các anh chị quản lý của công ty chúng tôi rất hài lòng về cách tổ chức và phương pháp đào tạo tại trung tâm. Cách vượt qua giới hạn bản thân là những gì chúng tôi được trải nghiệm qua để thay đổi những thói quen cũ của mình.

Đại diện Công ty Cotecons