Hotline: 08.39974556
ĐC: 307/24 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ DÀNH CHO NGÂN HÀNG

XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC TIỄN CỦA NGÂN HÀNG

Viet Victory tập hợp các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo (Tổng giám đốc, Giám đốc Khối, Trưởng Phòng nghiệp vụ, Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc nhân sự, Giám đốc trung tâm đào tạo) tại các Ngân hàng lớn trong và ngoài nước (Sacombank, Vietcombank, HSBC, Hong Leong Bank…). 

Chúng tôi tự hào đã hoàn thành bộ tiêu chuẩn năng lực dành cho các chức danh làm việc tại Ngân hàng. Dựa trên bộ tiêu chuẩn năng lực này, chúng tôi đã thiết kế đầy đủ các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho cán bộ nhân viên Ngân hàng bạn.

THỜI GIAN LINH HOẠT

Lợi ích thật sự của việc đào tạo in-house là tính linh hoạt trong việc sắp xếp lịch của cán bộ nhân viên ngân hàng. Các học viên có thể sắp xếp lịch học sao cho quỹ thời gian thuận tiện nhất, điều này tạo nên tâm lý thoải mái và học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn.

ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN

Không chỉ có các chương trình đào tạo tại chỗ, các giảng viên của trung tâm luôn sẵn sàng giảng dạy tại mọi địa điểm theo yêu cầu của quý Ngân hàng. Dù vậy, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trung tâm đào tạo Viet Victory luôn là một sựa lựa chọn rất tuyệt vời.

GIẢNG VIÊN ƯU TÚ

Các giảng viên của Viet Victory hiện đang giữ các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng. Kết hợp kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều ngân hàng, các giảng viên Viet Victory có khả năng kết nối học viên và khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả.

NỘI DUNG TÙY BIẾN

Viet Victory xây dựng chương trình đào tạo dành riêng cho Quý Ngân hàng. Tuỳ theo nhu cầu, chúng tôi tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo với thời lượng phù hợp. Nhằm mục tiêu cung cấp cho Ngân hàng các khoá học chất lượng, đạt được hiệu quả tối đa so với ngân sách.

TƯ VẤN NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CHO NGÂN HÀNG

Với những tư vấn thực tiễn và các giải pháp khả thi, Viet Victory luôn nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của các ngân hàng đối tác. Chúng tôi tư vấn giải pháp và cùng Ngân hàng triển khai thực hiện các chương trình hướng đến mục tiêu phát triển cho Ngân hàng.

  • Trung tâm dịch vụ khách hàng
  • Rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy
  • Khách hàng bí mật
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý tiền mặt
  • Thúc đẩy bán hàng
  • Từ điển năng lực
  • Bản đồ đào tạo
  • Giám đốc Chi nhánh lưu động/Trưởng Phòng giao dịch lưu động

GẶP GỠ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Phạm Duy Hiếu

Nguyên Tổng Giám Đốc An Bình Bank
View Profile

Trần Xuân Huy

Cố Vấn HĐQT OCB - Nguyên TGĐ Sacombank
View Profile

Dương Thanh Sơn

Giám Đốc TTĐT - Big C
View Profile

John Vong

Giám đốc học viện Singapore Management University SMU
View Profile
40
Khóa Đào Tạo
1.200
Sinh Viên

 

CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC
Chúng tôi tự tin có thể trở thành nhà cung ứng nhân sự hàng đầu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các vị trí quản lý doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, Viet Victory luôn đảm bảo đào tạo cho quý doanh nghiệp những ứng viên có năng lực, phù hợp vị trí tuyển dụng và gắn bó lâu dài với sự phát triển của công ty.

Ngân hàng ANZ thường xuyên tổ chức những buổi tuyển dụng để săn tìm ứng viên nhưng từ khi hợp tác với Viet Victory, chúng tôi rất yên tâm và giao phó hoàn toàn công tác tuyển dụng này cho Viet Victory. Các bạn ứng viên từ Viet Victory rất chất lượng vì được đào tạo bài bản qua các khóa thực hành nghiệp vụ chức danh làm việc trong ngân hàng.

Đại diện Ngân hàng ANZ Việt Nam