Hotline: 08.39974556
ĐC: 307/24 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Dành cho sinh viên

BẠN SẮP RA TRƯỜNG & ĐANG TÌM VIỆC LÀM?

Chúng tôi hiểu nỗi lo việc làm của bạn khi đứng trước ngưỡng cửa kết thúc Đại học. Dù bạn học ngành nào, bằng cấp ra sao, Viet Victory sẵn lòng là người dẫn đường cho sự nghiệp tương lai của bạn.

BẠN YÊU THÍCH LĨNH VỰC NGÂN HÀNG?

Các khóa học tại trung tâm tập trung đào tạo nghiệp vụ để bạn trở thành một ứng viên sáng giá trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Chỉ cần bạn có đam mê, chúng tôi sẽ biến ước mơ làm việc tại ngân hàng của bạn thành hiện thực.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI NỘP HỒ SƠ XIN VIỆC?

Chúng tôi thay nhà tuyển dụng đánh giá bạn từ thời điểm bạn bắt đầu quá trình học tại trung tâm. Điều này đồng nghĩa rằng khi bạn tốt nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua quá trình nộp hồ sơ tại các ngân hàng để đến với các buổi phỏng vấn trực tiếp.

BẠN CẦN HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ NGHIỆP ỔN ĐỊNH?

Kiến thức từ trường Đại Học là nền móng, chúng tôi giúp bạn có thêm kỹ năng nghiệp vụ để đến với lĩnh vực ngân hàng. Viet Victory có sự liên kết rất chặt chẽ với nhà tuyển dụng là các ngân hàng để giúp bạn đáp ứng tất cả những gì họ cần.

KHÓA ĐÀO TẠO TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CN NGÂN HÀNG

Khóa đào tạo chức danh đặc biệt dành cho nhân viên ngân hàng muốn thăng tiến trở thành trưởng phòng kinh doanh sau nhiều năm làm việc tại Ngân hàng.

READ MORE

Thời gian qua, các ngân hàng thường xuyên tuyển dụng nóng để có đủ nhân sự cho việc mở rộng mạng lưới, và trung bình một ngân hàng tốn chi phí khoảng 50 triệu/6 tháng cho 1 nhân viên mới. Chưa kể, không phải toàn bộ nhân viên mới đều có thể ở lại làm việc được sau 6 tháng đầu tiên. Trung tâm thực hành Ngân hàng là cách hiện thực hoá mong ước của nhiều tổ chức tín dụng (trong đó có tôi), giúp ngân hàng rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là giảm thiểu rủi ro trong hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại cho ra đời Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Viet Victory.
Chúng tôi không xây dựng trung tâm đào tạo mà xây dựng mô hình thực hành. Chúng tôi hướng dẫn thực hành các chức danh làm việc trong ngành tài chính ngân hàng và xây dựng trung tâm này theo đúng chuẩn của một mô hình Chi nhánh Ngân hàng, giúp học viên làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Học viên sẽ là những thực tập sinh tại Chi nhánh Ngân hàng, được hướng dẫn thực hiện tuần tự các công việc trên mẫu biểu, hồ sơ thực tế, được thao tác thực tế trên phần mềm ngân hàng lõi Core-banking.
Theo thống kê của cá nhân tôi, chỉ khoảng 20% nhân sự làm việc trong ngành tài chính ngân hàng là tốt nghiệp chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Vì vậy, chúng tôi không giới hạn đối tượng học viên, chúng tôi trao cơ hội cho tất cả các bạn có đam mê làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.
Học viên của chúng tôi không chỉ là sinh viên, mà còn là nhân viên Ngân hàng học để nâng cao nghề; nhân viên các đơn vị khác học để tìm cơ hội làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, hoặc có thể hiểu được các sản phẩm dịch vụ, quy trình tác nghiệp của Ngân hàng để áp dụng thực tế tại đơn vị mình khi giao dịch với Ngân hàng.

Ông Trần Xuân Huy, Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Viet Victory - Nguyên TGĐ Sacombank

Phạm Duy Hiếu

Nguyên Tổng Giám Đốc An Bình Bank
View Profile

Vũ Bình Dương

Kiểm soát viên TTQT - Vietcombank
View Profile

Dương Thanh Sơn

Giám Đốc TTĐT - Big C
View Profile

Lê Trung Hưng

Giám đốc Thẩm định - Trung tâm QLRR tín dụng MaritimeBank
View Profile

Võ Hoàng Hải

Trưởng phòng Nguồn vốn - NamABank
View Profile

Hà Quang Tuyến

PGĐ Công ty BHNT PVI Sunlife
View Profile

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC NGÂN HÀNG LỚN

Với hơn 20 ngân hàng liên kết tuyển dụng, chúng tôi giúp học viên có thể phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng ngay sau đào tạo.

GỌI NGAY 08.39974556

HỌ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

HỌC VIÊN VIET VICTORY ĐANG LÀM VIỆC TẠI NGÂN HÀNG

Xem tất cả học viên

Quốc Tín

Chuyên Viên Khách Hàng Eximbank
View Profile

Mỹ Linh

Chuyên Viên TTQT Ngân Hàng Eximbank
View Profile

Hữu Vượng

Chuyên Viên Khách Hàng Doanh Nghiệp Eximbank
View Profile

Thủy Tiên

Chuyên Viên Khách Hàng Techcombank
View Profile