CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
"Con đường ngắn nhất để trở thành một chuyên gia dịch vụ khách hàng cá nhân trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng"
Khóa học dành cho tất cả các bạn sinh viên muốn trở thành một chuyên viên tư vấn các dịch vụ, sản phẩm tín dụng, cho vay dành cho khách hàng cá nhân tại các ngân hàng. Chuyên viên khách hàng cá nhân là một vị trí rất quan trọng, đóng góp thành công của ngân hàng trong công tác bán lẻ dịch vụ và tăng trưởng tín dụng. Chính vì vậy, đây là một vị trí được các ngân hàng tuyển dụng nhiều nhất trong vài năm trở lại đây.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Khoá học này cho tôi kỹ năng gì?

Sau khóa học, học viên có thể nắm rõ đặc tính các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, các phương pháp và quy trình thẩm định cho vay, lập tờ trình cấp tín dụng, định giá tài sản đảm bảo và hoàn chỉnh bộ hồ sơ cấp tín dụng. Ngoài ra, học viên còn có thể hiểu và thao tác được trên hệ thống ngân hàng lõi Core-Banking phân hệ tiền vay. Học viên còn được đào tạo thêm các phương pháp tìm kiếm, tiếp thị, quản lý và chăm sóc khách hàng cá nhân.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
THĂNG TIẾN SỰ NGHIỆP

Cơ hội thăng tiến ở vị trí này ra sao?

Là một vị trí công việc đòi hỏi ứng viên không chỉ nắm rõ nghiệp vụ ngân hàng mà phải có các kỹ năng tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng, thẩm định tín dụng, xây dựng hình ảnh cá nhân..., Chuyên viên khách hàng cá nhân là một công việc lý tưởng để bạn có thể ứng tuyển vào gần như bất kỳ vị trí nào tại ngân hàng thông qua các đợt tuyển dụng nội bộ sau này. Hơn thế nữa, đây cũng là bộ tiêu chuẩn kỹ năng có thể giúp bạn trở thành một ứng viên được săn đón ở bất kỳ doanh nghiệp hoặc lĩnh vực nào khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

LIỆU TÔI CÓ PHẢI TỰ XIN VIỆC SAU KHÓA HỌC?

Học viên được đảm bảo phỏng vấn trực tiếp tại các ngân hàng đối tác của trung tâm ngay trong hoặc sau khoá học. Chứng chỉ do Viet Victory cấp sau khoá học có giá trị tại hầu hết các ngân hàng nên bạn có thể nộp đơn thêm tại bất kỳ ngân hàng nào.

Cần ghi danh khóa học trước bao nhiêu ngày?

Đây là khóa học trọng điểm cho các đợt tuyển dụng của các ngân hàng. Vì vậy bạn nên ghi danh sớm nhất có thể để giữ chỗ.

Opening
Hạn chót ghi danh
20 Buổi
Mỗi buổi 3h - sáng hoặc tối
30 Học Viên
Số lượng học viên mỗi lớp
5.500.000đ
Học phí trọn gói khoá học.

HỌ NHẬN XÉT VIET VICTORY RA SAO?

Nhận xét của học viên Viet Victory đang làm việc tại ngân hàng

"Các giảng viên ở Viet Victory không chỉ tận tình khi giảng dạy mà còn rất nhiệt tình hỗ trợ học viên khi phỏng vấn tại các ngân hàng".

Quốc Tín - CVKH Eximbank

"Ít có trung tâm đào tạo nào có thể hỗ trợ học viên phỏng vấn xin việc đến 5-6 ngân hàng như ở Viet Victory".

Mỹ Linh - CVTTQT Eximbank

"Đi làm rồi mới nhận ra việc được thực hành ngay trên Core-Banking giúp mình rút ngắn được rất nhiều thời gian khi thực tập tại ngân hàng".

Thuỷ Tiên - CVKH Techcombank

"Không chỉ học nghiệp vụ mà mình còn được hướng dẫn thêm rất nhiều kỹ năng mềm như làm hồ sơ, phỏng vấn, xây dựng hình ảnh cá nhân..."

Hữu Thiệu - CVKH VietBank

Bạn đã sẵn sàng đăng ký khoá học?

Thời lượng ngắn, hiệu quả cao!

Thời lượng khoá học chỉ kéo dài 20 buổi, đảm bảo vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Cơ hội việc làm sau khoá học

Viet Victory hỗ trợ bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các ngân hàng ngay cả trong và sau khoá học.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giảng viên của Viet Victory đều đang nắm giữ chức vụ điều hành tại các ngân hàng lớn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC


Cám ơn bạn đã đăng ký!
Nhân viên tư vấn của Viet Victory sẽ gọi lại để xác nhận trong thời gian sớm nhất.